ABOUT US

คณะผู้บริหารคุณอังคณา  ชมสุวรรณ
กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้งบริษัท  ซีเอสเอ กรุ๊ป จำกัด

  • ปริญญาโทด้านบริหารธุรกิจ(MBA ) : สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
  • อดีต Marketing Assistant  บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย จำกัด
  • ประสบการณ์ 22 ปีในธุรกิจความงามทั้งเรื่องสกินแคร์และผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ  โดยมีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาธุรกิจศูนย์ความงามและสถาบันผม
  • อดีตคณะกรรมการสมาคมสปาไทย (Thai Spa Association : TSPA)
  • ได้รับรางวัล “Best GM” Award จากโครงการบริษัทจำลองของสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศ(Thai Management Association : TMA)

 คุณศิวะพร ชมสุวรรณ
ที่ปรึกษาบริษัทและผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท  ซีเอสเอ กรุ๊ป จำกัด

  • ปริญญาโทด้านบริหารธุรกิจ(MBA ) : มหาวิทยาลัยโอคลาโฮมาซิตี้ ประเทศสหรัฐอเมริกา
  • อดีตผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย จำกัด
  • อดีตกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน)
  • อดีตประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ
  • ปัจจุบัน ดำรงตำแหน่งกรรมการบริษัทเอสซีซีพี รีทส์ จำกัด

 

ธุรกิจของบริษัท
ลักษณะการประกอบธุรกิจ


บริษัท ซี เอส เอ กรุ๊ป จำกัด ดำเนินธุรกิจด้วยการเปิดโลกทัศน์ให้ผู้ประกอบการไทยได้รู้จักผลิตภัณฑ์และแนวความคิดในการดำเนินธุรกิจใหม่ๆ  โดยการนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ความงามจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก  บริษัทฯ จะทำหน้าที่เป็นตัวแทนจำหน่ายในประเทศ รับผิดชอบในการวางแผนธุรกิจและพัฒนาแบรนด์ตามแนวความคิดของแบรนด์ต้นฉบับ  โดยประยุกต์แผนธุรกิจให้เหมาะสมกับสภาพตลาด ช่องทางการจัดจำหน่าย และพฤติกรรมผู้บริโภค  ทั้งนี้เพื่อเพิ่มทางเลือกของสินค้าและบริการที่เหมาะกับวิถีการดำเนินชีวิตที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

เราคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่ดี่ที่สุดเพื่อการนำเข้าและจัดจำหน่ายในธุรกิจซาลอนภายในประเทศและช่องทางที่ทันสมัยอื่น ๆ พร้อมเปิดอบรมหลักสูตรการเรียนการสอนเพื่อสนองตอบความต้องการด้านความงามและสร้างความเป็นมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านผิว(skin care therapist) และช่างผม(hair stylist) เพราะเราเชื่อว่าความเป็นมืออาชีพจะส่งต่อ ความงามที่แท้จริงเพื่อคุณภาพชีวิต ไปยังตัวบุคลากรที่เกี่ยวข้องและคุณลูกค้า

การคัดสรรผลิตภัณฑ์
ลักษณะผลิตภัณฑ์

ปัจจุบันบริษัท ซี เอส เอ กรุ๊ป จำกัด มุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์และธุรกิจความงามเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี ทั้งในด้านการคัดสรรผลิตภัณฑ์ การเปิดอบรมหลักสูตรการเรียนการสอนและการให้บริการกับคุณลูกค้า  ผ่านบุคลากรผู้เชี่ยวชาญ ตามสโลแกนของบริษัทฯ ที่ว่า "ความงามที่แท้จริงเพื่อคุณภาพชีวิต"


1.ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผมและหนังศีรษะ

ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมและหนังศีรษะจากแบรนด์ชั้นนำที่ได้รับความนิยมจากช่างผมมืออาชีพทั่วโลก  โดยมีส่วนผสมหลักจากวัตถุดิบธรรมชาติ (Raw organic ingredients) ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน  ให้ประสิทธิภาพโดดเด่น ตอบสนองฟังก์ชั่นการใช้งานของช่างผมและตอบโจทย์ทุกความต้องการของเส้นผม  เพื่อให้คุณลูกค้าได้ลุคใหม่ ดูดีในแบบฉบับของตัวเอง โดยไม่ต้องแลกด้วยความเสี่ยงอันตรายต่อสุขภาพ 

ประกอบไปด้วยประเภทสินค้าดังนี้ 
ผลิตภัณฑ์สำหรับปิดผมขาวและทำสีแฟชั่น
ผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาด บำรุงและดูแลรักษาผมและหนังศีรษะ
ผลิตภัณฑ์สำหรับจัดแต่งทรงผม
ผลิตภัณฑ์สำหรับยืดและดัดผม


2.ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับผิว

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเมคอัพแบรนด์ชั้นนำที่ได้รับความนิยมในหลายประเทศ  โดยถูกออกแบบมาให้เหมาะกับสภาพผิวที่มีลักษณะเฉพาะบุคคลเพื่อส่งเสริมให้ผิวสวยด้วยสุขภาพผิวที่ดี   สูตรพิเศษต่างๆ ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อการบำรุงอย่างล้ำลึกและปกป้องผิว  ช่วยให้ผิวเนียนใสไร้รอยตำหนิ   ดูแลได้ทุกสภาพผิวแม้แต่ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย  กลุ่มผลิตภัณฑ์มีความหลากหลายเพียงพอต่อความต้องการของคุณลูกค้า

ประกอบไปด้วยประเภทผลิตภัณฑ์ดังนี้
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย
ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง
ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลปัญหาเฉพาะ

 

 
วิสัยทัศน์
 
"เป็นบริษัทชั้นนำด้านธุรกิจความงาม
ที่เสริมสร้างคุณภาพชีวิตของผู้คนและสิ่งแวดล้อม"
พันธกิจ
 
"เพื่อให้บรรลุวิสัยทัศน์ บริษัทจึงมุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นมิตรกับผู้คนและสิ่งแวดล้อม ผ่านผู้เชี่ยวชาญด้านความงามในช่องทางธุรกิจซาลอน และช่องทางอื่นๆ เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับซึ่งความงามที่มีคุณภาพแท้จริง"
 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้