CSA TALK

ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงแต่ละแบบมีการตอบโจทย์การใช้งานที่ชัดเจน แต่คุณรู้หรือไม่ว่าเจ้าผลิตภัณฑ์จำนวนมากของเรานั้นสามารถนำมาใช้ร่วมกันและปรับเปลี่ยนได้อย่างง่ายดาย นั้นเป็นเพราะส่วนผสมจากธรรมชาติให้เนื้อสัมผัสที่เบาบาง

เทศกาลที่สุดแสนโรแมนติกอย่างวันแห่งความรัก ช่างผมอย่างเราก็ต้องมีวิธีในการบอกรักลูกค้าโดยการดูแลเส้นผมให้กับลูกค้าอย่างดีที่สุด พร้อมแนะนำวิธีการดูแลเส้นผมอย่างเหมาะสมและถูกวิธี วันนี้ NATULIQUE มี 5 เทคนิคแสนง่ายมาแชร์กัน ลองมาดูกันค่ะ 

ทำไมอาชีพ 'ช่างทำผมในซาลอน' ถึงตกอยู่ในความเสี่ยงอันตราย แล้วจะมีวิธีรับมืออย่างไรลองมาดูกันค่ะ

ปลายผมแห้งแตกปลายแต่ไม่อยากตัดทิ้ง มีหลายวิธีที่จะแก้ไขปัญหาเหล่านั้นได้โดยไม่ต้องตัดทิ้ง

ทีม ‘Natulique Artistic Team’ เตรียมขึ้นโชว์ฝีมือทำผมบนเวทีปารีส ในระหว่างวันที่ 15-17 กันยายนที่จะถึงนี้

BEST IN HAIR STYLING ผลิตภัณฑ์ดีเด่นกลุ่มจัดแต่งทรง และ BEST IN MEN HAIR STYLING ผลิตภัณฑ์ดีเด่นกลุ่มจัดแต่งทรงสำหรับคุณผู้ชาย

ผู้บริหาร CSA Group Co.,Ltd. ได้รับเชิญเข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวดิจิทัลแพลตฟอร์ม WSC’s New Digital Platform และงานแถลงข่าวโครงการวิ่งการกุศลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของบริษัท วงศ์สว่าง ครีเอชั่น จำกัด ผู้ผลิตนิตยสารแฟชั่นและทรงผม Hairworld Magazine, นิตยสารแต่งงาน Bride Magazine และนิตยสารดนตรี The Guitar Mag สื่อฯ ยอดนิยม 3 เรื่อง ครอบคลุม 3 วงการธุรกิจของเมืองไทย

คุณพิชัย อร่ามเจริญ นายกสมาคม intercoiffure Thailand ได้กล่าวไว้ว่า เล็กหรือใหญ่ เก่าหรือใหม่ ไม่ใช่สูตรความสำเร็จอีกต่อไป แต่ความสำเร็จเกิดจากความเข้าใจการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในอนาคต

ซี เอส เอ กรุ๊ป ขอแสดงความยินดีกับทุกท่านในการสอบครั้งนี้ นอกจากเหนือจากความปิติยินดี เรายังเห็นว่าซาลอนนั้นไม่ได้เป็นเพียงแค่ร้านทำผม แต่ยังเป็นเหมือนบ้าน เป็นเหมือนจุดรวมของคนที่มีไลฟ์สไตล์เดียวกัน

สำหรับประเทศไทยของเรานั้นได้รับเกียรติจากคุณเม Mcouturestudio81 มาสร้างสรรค์ผลงานบนเส้นผม เพื่อตอกย้ำจุดยืนที่ว่า ECO-Friendly Salon ไม่ใช่เรื่องที่ไกลตัว แต่เป็นการรับมือกับเทรนด์การใส่ใจในสิ่งแวดล้อมของผู้บริโภคที่กำลังเปลี่ยนแปลงไป

หากคุณชอบเปลี่ยนทรงผมแต่กลับไม่ยอมทำสปาเพื่ออบไอน้ำ เรามีวิธีดูแลผมที่ทำให้คุณทั้งอิ่มและผมสวย เพียงเลือกทานผักผลไม้หรืออาหารที่ปรุงด้วยวัตถุดิบเหล่านี้ จะมีอะไรบ้างไปดูกันค่ะ

ด้วยความสนใจในผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและเป็นธรรมชาติมากขึ้น  Mineral makeup จึงเป็นที่นิยมเพิ่มขึ้น และดูเหมือนว่าเทรนด์นี้จะเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง

คุณผู้ชายส่วนใหญ่มักจะพูดถึงเรื่องของการออกกำลังกายและการรับประทานอาหารที่ถูกต้อง แต่ “ผิว” กลับเป็นส่วนที่คุณผู้ชายส่วนใหญ่มักละเลยในการดูแล ทั้งที่ผิวเป็นประการด่านแรกในการแสดงออกถึงสุขภาพทั้งกายและใจ

คนที่รู้และสามารถทำนายอนาคตได้ย่อมได้เปรียบผู้อื่น นั่นหมายความว่าโอกาสที่จะมีความมั่นคงด้านธุรกิจในอนาคตย่อมมากกว่าคนอื่น เจ้าของธุรกิจหลายท่านเรียนรู้การทำนายอนาคตนี้ผ่าน “เมกะเทรนด์"

การหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวถือเป็นโจทย์ที่ท้าทาย เรามีทริคดีดีที่จะทำให้คุณเลือกผลิตภัณฑ์และเครื่องสำอางได้ง่ายขึ้นมาฝากค่ะ

ไม่ว่าเราจะอยู่ในวัยไหน ๆ ผู้หญิงเราต่างต้องการความสวยงามมาเติมเต็มอยู่เสมอ โดยเฉพาะเรื่องผิวพรรณเป็นสิ่งสำคัญมาก ๆ ทำให้การดูแลผิวในแต่ละช่วงอายุมีความแตกต่างกันไปค่ะ

ภาพ “ Before and After ” คือหนึ่งในวิธีการง่ายๆที่จะสร้างความประทับใจในโลกออนไลน์ให้กับร้านเสริมสวยของคุณ วันนี้เรามีเคล็ดลับการถ่ายเพื่อโปรโมทร้านของคุณที่ได้ผลดีที่สุดมาแนะนำ

จะเห็นว่าซาลอนส่วนใหญ่นอกจากจะออกแบบร้านให้สวยงามแล้ว ยังเริ่มสร้างแบรนด์ร้านของตนเองอีกด้วย แล้วคุณล่ะมีแบรนด์ซาลอนของคุณแล้วหรือยัง?

ยิ่งเวลาผ่านไปวิวัฒนาการด้านความงามมีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ธุรกิจความงามไม่ว่าจะเป็น ร้านเสริมสวย ซาลอนและสปาต่างเกิดขึ้นมากมาย ซึ่งตอบโจทย์ความปรารถนาสูงสุดของผู้หญิงที่ต้องการจะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูสวยงามโดดเด่น

ธุรกิจความงาม ยังคงเป็นธุรกิจที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง เป็นธุรกิจดาวรุ่งที่เจิดจรัสตลอดเวลา คงเป็นเพราะว่าผู้คนหนุ่มสาวนับตั้งแต่วัยรุ่น วัยทำงาน ตลอดไปจนวัยเกษียณ ต่างก็ยังคงอยากดำรงไว้ซึ่งความสวยงาม

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้