ธุรกิจของบริษัท

ลักษณะการประกอบธุรกิจ

บริษัท ซี เอส เอ กรุ๊ป จำกัด ดำเนินธุรกิจด้วยการเปิดโลกทัศน์ให้ผู้ประกอบการไทยได้รู้จักผลิตภัณฑ์และแนวความคิดในการดำเนินธุรกิจใหม่ๆ  โดยการนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ความงามจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก  บริษัทฯ จะทำหน้าที่เป็นตัวแทนจำหน่ายในประเทศ รับผิดชอบในการวางแผนธุรกิจและพัฒนาแบรนด์ตามแนวความคิดของแบรนด์ต้นฉบับ  โดยประยุกต์แผนธุรกิจให้เหมาะสมกับสภาพตลาด ช่องทางการจัดจำหน่าย และพฤติกรรมผู้บริโภค  ทั้งนี้เพื่อเพิ่มทางเลือกของสินค้าและบริการที่เหมาะกับวิถีการดำเนินชีวิตที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

เราคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่ดี่ที่สุดเพื่อการนำเข้าและจัดจำหน่ายในธุรกิจซาลอนภายในประเทศและช่องทางที่ทันสมัยอื่น ๆ พร้อมเปิดอบรมหลักสูตรการเรียนการสอนเพื่อสนองตอบความต้องการด้านความงามและสร้างความเป็นมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านผิว(skin care therapist) และช่างผม(hair stylist) เพราะเราเชื่อว่าความเป็นมืออาชีพจะส่งต่อ ความงามที่แท้จริงเพื่อคุณภาพชีวิต ไปยังตัวบุคลากรที่เกี่ยวข้องและคุณลูกค้า

 

การคัดสรรผลิตภัณฑ์

ลักษณะผลิตภัณฑ์

ปัจจุบันบริษัท ซี เอส เอ กรุ๊ป จำกัด มุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์และธุรกิจความงามเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี ทั้งในด้านการคัดสรรผลิตภัณฑ์ การเปิดอบรมหลักสูตรการเรียนการสอนและการให้บริการกับคุณลูกค้า  ผ่านบุคลากรผู้เชี่ยวชาญ ตามสโลแกนของบริษัทฯ ที่ว่า

"ความงามที่แท้จริงเพื่อคุณภาพชีวิต"

 

1.ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผมและหนังศีรษะ

ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมและหนังศีรษะจากแบรนด์ชั้นนำที่ได้รับความนิยมจากช่างผมมืออาชีพทั่วโลก  โดยมีส่วนผสมหลักจากวัตถุดิบธรรมชาติ (Raw organic ingredients) ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน  ให้ประสิทธิภาพโดดเด่น ตอบสนองฟังก์ชั่นการใช้งานของช่างผมและตอบโจทย์ทุกความต้องการของเส้นผม  เพื่อให้คุณลูกค้าได้ลุคใหม่ ดูดีในแบบฉบับของตัวเอง โดยไม่ต้องแลกด้วยความเสี่ยงอันตรายต่อสุขภาพ 

ประกอบไปด้วยประเภทสินค้าดังนี้

  • ผลิตภัณฑ์สำหรับปิดผมขาวและทำสีแฟชั่น
  • ผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาด บำรุงและดูแลรักษาผมและหนังศีรษะ
  • ผลิตภัณฑ์สำหรับจัดแต่งทรงผม
  • ผลิตภัณฑ์สำหรับยืดและดัดผม

 

2.ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับผิว

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเมคอัพแบรนด์ชั้นนำที่ได้รับความนิยมในหลายประเทศ  โดยถูกออกแบบมาให้เหมาะกับสภาพผิวที่มีลักษณะเฉพาะบุคคลเพื่อส่งเสริมให้ผิวสวยด้วยสุขภาพผิวที่ดี   สูตรพิเศษต่างๆ ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อการบำรุงอย่างล้ำลึกและปกป้องผิว  ช่วยให้ผิวเนียนใสไร้รอยตำหนิ   ดูแลได้ทุกสภาพผิวแม้แต่ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย  กลุ่มผลิตภัณฑ์มีความหลากหลายเพียงพอต่อความต้องการของคุณลูกค้า ประกอบไปด้วยประเภทผลิตภัณฑ์ดังนี้

  • ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า
  • ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย
  • ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง
  • ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลปัญหาเฉพาะPowered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้